Acura TLX Type S phả ‘hơi nóng’ lên BMW M340i và Mercedes-AMG C 43

Acura TLX Type S đang chuẩn bị ra mắt với thông số khá chất lượng.

Acura TLX Type S phả 'hơi nóng' lên BMW M340i và Mercedes-AMG C 43

Khi Acura công bố TLX mới hồi cuối tháng 5 vừa qua, thông số được khá nhiều fan hâm mộ xe thể thao quan tâm là phiên bản thể thao Type S sẽ sở hữu thông số ra sao. Giờ, có vẻ như câu hỏi của họ đã có lời giải đáp.

Acura TLX Type S phả hơi nóng lên BMW M340i và Mercedes-AMG C 43 - Ảnh 1.

Theo thông cáo mới được thương hiệu thuộc Honda gửi đi, chiếc sedan thể thao sẽ tham dự sự kiện Pikes Peak International Hill Climb cả với tư cách xe dẫn đường và xe tham dự cuộc đua leo đồi.

Dưới nắp ca pô chiếc sedan là động cơ V6 3.0L tăng áp với công suất 355 mã lực, mô-men xoắn 480 Nm. Phụ trách truyền tải năng lượng tới hệ thống dẫn động 2 cầu Super Handling AWD là hộp số tự động 10 cấp trong khi nhiệm vụ “kìm hãm” thuộc về cặp phanh Brembo 4 piston.

So với phiên bản thường, ngoại thất Type S có không ít điểm nổi bật hơn chẳng hạn tản nhiệt tối màu, bộ chia gió trước, mâm độc quyền, cánh gió sau trên nắp cốp, bộ khuếch tán gió sau và ống xả dạng tứ.

Với thông số phía trên, Acura TLX Type S đối đầu khá tốt với các đối thủ như Cadillac CT5-V (360 mã lực) hay Audi S4 (349 mã lực) dù để sánh với BMW M340i vẫn còn là hơi khó (382 mã lực).

Acura TLX 2021 sẽ có mặt tại thị trường Mỹ từ mùa thu này với giá khởi điểm dự kiến rơi vào khoảng 35.000 USD.

Theo: Tri Thức Trẻ

Tham khảo: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published.