Alpina B8 Gran Coupe 2022 sở hữu vẻ ngoài xuất sắc hơn hẳn bản gốc M850i Gran Coupe

Biến thể của dòng xe BMW M850i Gran Coupe vừa được Alpina ra mắt trực tuyến với thiết kế hào nhoáng và hấp dẫn hơn so với bản gốc.

Với dòng chữ “Alpina” bên dưới lưới tản nhiệt phụ, Alpina B8 Gran Coupe mới có cản trước nổi bật hơn hẳn. Các hốc gió ở vòm bánh xe trước cũng được làm mới và cản sau thể thao hơn tích hợp bộ khuếch tán bốn vây mới.

Alpina B8 Gran Coupe 2022 còn được trang bị hệ thống ống xả 4 pô mạnh mẽ, nắp cốp đã không còn huy hiệu “xDrive” và “M850i” như trước mà thay bằng logo “Alpina” và “B8”. Tuy nhiên, logo BMW vẫn được giữ lại ở cả đầu và đuôi xe.

Làm tròn diện mạo của B8 Gran Coupe mới là bộ la-zăng đa chấu đặc trưng của Alpina, rất hợp với màu sơn xanh lá Alpina Green của chiếc sedan hiệu suất cao.

Alpina cũng không quên tạo một số điểm nhấn cho khoang cabin của Alpina B8 Gran Coupe 2022

Với chữ “Alpina” trang trí cho cụm đồng hồ kỹ thuật số và bộ chọn chế độ lái iDrive, cùng một tấm bảng đặc biệt đặt ngay sau núm xoay chức năng.

Trong khi thiết kế xe đã được tiết lộ thì hệ truyền động của B8 Gran Coupe mới vẫn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò. Xe sẽ sử dụng bản nâng cấp của khối động cơ tăng áp kép V8 4.4L từ M850i Gran Coupe, dự kiến sản sinh công suất khoảng 600 mã lực.

Có lẽ hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive đều sẽ được tinh chỉnh lại để đủ khả năng xử lý lượng sức mạnh mới.

Theo: Tuoitrethudo

Nguồn: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published.