Aznom Palladium – “Siêu limousine” đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt trong tháng 10 này

Trong khi chiếc Mercedes-Maybach Ultimate Luxury “gây tranh cãi” vẫn còn đang ở dạng xe concept, một chiếc xe khác đã nhanh chân hơn để trở thành “siêu limousine” đầu tiên thế giới, đó là Aznom Palladium.

Được phát triển bởi Aznom Automotive và Camal Studio, Aznom Palladium sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 10 năm nay tại Milano Monza Open Air Motor Show 2020 diễn ra từ 29/10 – 2/11 ở Ý. Aznom Palladium đã được mô tả là chiếc “siêu limousine” đầu tiên thế giới.

Được đặt theo tên của Andrea Palladio, một kiến ​​trúc sư thời những năm 1500 ở Cộng hòa Venice, Palladium mang trên mình phong cách lấy cảm hứng từ những chiếc sedan tuyệt vời được sử dụng bởi các nguyên thủ quốc gia, và đi theo sự sang trọng của những chiếc ô tô sang trọng từ những năm 1930, với kích thước khổng lồ và sức chứa tuyệt vời.

Về kiểu dáng, Aznom Palladium có thể được xây dựng dựa trên một chiếc ô tô hiện có trên thị trường, tương tự một số dự án trước đây của Aznom. Xe sẽ dài 6 mét và cao gần 2 mét, với phần đầu xe trông giống như Rolls-Royce, gồm lưới tản nhiệt hình vuông vức có các nan dọc và đèn pha mảnh hai bên.

Trong khi đó, các bức ảnh phác thảo cho thấy phía sau xe có tới hai dải đèn toàn chiều rộng, bộ khuếch tán cỡ lớn và hệ thống ống xả kép hình chữ nhật. Phần thân dưới của xe được ốp nhựa để bảo vệ và gầm xe cao giúp Palladium có thể di chuyển linh hoạt ở nhiều loại địa hình.

Sức mạnh của Aznom Palladium đến từ khối động cơ tăng áp kép sản sinh công suất 670 mã lực, đi kèm là hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và có thể là hộp số tự động.

Aznom sẽ cung cấp Palladium với số lượng sản xuất giới hạn. Giá xe chưa được công bố nhưng chắc chắn “siêu limousine” đầu tiên thế giới sẽ không hề rẻ.

Theo: Tuoitrethudo

Nguồn: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *