Bentley Continental GT V8 2020 đầu tiên về Việt Nam

Khối động cơ V8 là điểm khác biệt so với hai chiếc Bentley Continental GT thế hệ mới về nước trước đó.

Một đơn vị chuyên nhập khẩu ô tô cao cấp tại Hà Nội vừa đăng tải ảnh chụp Bentley Continental GT V8 2020 đầu tiên đặt chân tới Việt Nam. Điểm khác biệt nằm ở khối động cơ V8, trong khi những chiếc Continental GT về nước trước đây sử dụng động cơ W12. Xe có ngoại thất màu xám tối lạ mắt.

Bentley Continental GT V8 2020 đầu tiên về Việt Nam - Ảnh 1.
Bentley Continental GT V8 2020 đầu tiên đặt chân tới Việt Nam. Ảnh: Phan Dũng.

Có hai đặc điểm ở ngoại thất giúp người nhìn phân biệt phiên bản động cơ V8 và W12. Điểm đầu tiên là logo “V8” đặt ở bên sườn gần cột A, trong khi bản động cơ W12 sẽ có số “12” đặt ở khe gió gần vòm bánh trước. Điểm thứ hai đó là bản V8 trang bị cặp ống xả kép, còn bản W12 là hình oval.

Bảng điều khiển trung tâm có màn hình cảm ứng kích thước 12,3 inch nhằm phục vụ giải trí. Màn hình này có thể ẩn đi thông qua 1 nút bấm và để lộ ra 3 đồng hồ analog. Hệ thống âm thanh được trang bị cho xe là loại tùy chọn 16 loa Bang & Olfusen cho công suất lên tới 1.500W. Một vài trang bị tiện nghi tiêu chuẩn khác ghế chỉnh điện 20 hướng, có khả năng làm mát/sưởi và massage.

Bentley Continental GT V8 2020 sử dụng khối động cơ 4 lít tăng áp kép, cho công suất cực đại 542 Nm và mô-men xoắn đạt 770 Nm. Động cơ đi kèm hộp số ZF 8 cấp. Hiện giá bán của mẫu xe này chưa được công bố, nhưng với khối động cơ V8 thì giá bán sẽ mềm hơn so với phiên bản W12.

Theo: Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *