BMW 3-Series bản kéo dài sắp ra mắt Đông Nam Á: Ưu ái không chỉ còn riêng thị trường Trung Quốc

Trước đây, phiên bản kéo dài thường chỉ xuất hiện ở những mẫu xe dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn nữa khi thị trường Đông Nam Á cũng sắp đón nhận mẫu BMW 3-Series phiên bản trục cơ sở dài đầu tiên.

Theo các trang tin tại Thái Lan, mẫu xe BMW 3-Series Gran Limousine 2021 sẽ được ra mắt tại nước này ngay trong tháng 2. Như vậy, Thái Lan là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á chào đón sự hiện diện của BMW 3-Series 2021 phiên bản trục cơ sở dài và sau Ấn Độ trong khu vực châu Á tính ngoài Trung Quốc.

BMW 3-Series Gran Limousine 2021 hay còn gọi là 3-Series phiên bản trục cơ sở kéo dài sở hữu kích thước tổng thể đạt 4.819 x 1.827 x 1.442 mm, chiều dài tổng thể và chiều dài cơ sở đều tăng 110 mm so với bản tiêu chuẩn và con số này đã giúp 3-Series Gran Limousine có chiều dài gần tương đương với đàn anh 5-Series.

Về thiết kế nội ngoại thất, BMW 3-Series Gran Limousine 2021 gần như không có thay đổi nào rõ rệt khi so với phiên bản tiêu chuẩn của dòng 3-Series, ngoại trừ phần cửa hành khách phía sau dài hơn rõ rệt, tạo ra không gian cabin ở khoang sau thực sự rộng rãi khi có khoảng duỗi chân tăng tới 43 mm.

Hiện tại, chưa rõ các trang bị của BMW 3-Series Gran Limousine 2021 tại thị trường Thái Lan. Tuy vậy, theo dự đoán của các trang tin nước này, phiên bản 3-Series trục cơ sở dài dự kiến sẽ được bán ra với 2 gói phụ kiện, bao gồm Luxury Line và M-Sport, tương tự bản tại Ấn Độ.

Về truyền động, BMW 3-Series Gran Limousine 2021 có thể sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm loại máy xăng 4 xy-lanh tăng áp 2.0L, sản sinh công suất tối đa 258 mã lực và loại máy dầu 4 xy-lanh tăng áp 2.0L, sản sinh công suất 190 mã lực. Sức mạnh này được truyền tới hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Sau Thái Lan, không loại trừ khả năng các quốc gia khác trong khối Đông Nam Á như Malaysia, Singapore, Indonesia hay Việt Nam cũng có sự xuất hiện của BMW 3-Series Gran Limousine 2021.

Theo: Tuoitrethudo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *