BMW 8 Series Gran Coupe ra mắt bản cao cấp dành riêng cho thị trường Nhật Bản, giá từ 3,2 tỷ VNĐ

Không chỉ “ưu ái” được bán riêng ở một số thị trường. Mẫu sedan thể thao của BMW còn mạnh mẻ hơn, cao cấp hơn bản tiêu chuẩn khá nhiều.

Lần này, sự “ưu ái” đó được dành riêng cho thị trường Nhật Bản, BMW 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition sẽ chỉ được ra bán trong khoảng thời gian từ nay tới cuối tháng 6/2021.

BMW 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition đặc biệt được xây dựng dựa trên phiên bản 840i Gran Coupe kèm gói M Sport, với nhiều nâng cấp về thẩm mỹ còn hệ truyền động thì giữ nguyên.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition nhờ các đường viền mạ crôm tinh tế được bổ sung ở nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, chiếc xe siêu sang cũng được cung cấp với 4 lựa chọn sơn ngoại thất độc quyền là xanh lam Tanzanite Blue, xám Dravite Grey, đỏ Aventurine Red và đen Azurite Black.

Trong đó, Azurite Black là một tùy chọn màu cao cấp từ BMW Individual, có giá 210.000 yên (~ 44,3 triệu VNĐ). BMW 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition tiếp tục được làm đẹp với bộ mâm M hợp kim trọng lượng nhẹ kích thước 20 inch và được hoàn thiện trong hai tông màu crôm bắt mắt.

Nội thất được cá nhân hóa bởi BMW Individual khiến BMW 8 Series “thật sự đặc biệt”.

Đối với nội thất, cabin của những chiếc 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition sẽ được phủ da Merino màu trắng ngà, “thửa riêng” bởi BMW Individual, đi kèm trần xe Alcantara và ghế M Sport cùng nhiều chi tiết tương phản màu sắc thú vị.

Như đã nói ở trên, BMW 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh như bản 840i Gran Coupe, sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Tại Nhật Bản, BMW 8 Series Gran Coupe Collector’s Edition có giá từ 15,1 triệu yên (~ 3,189 tỷ VNĐ), chưa gồm thuế và các tùy chọn. Đây là một mẫu xe có số lượng sản xuất giới hạn nhưng BMW không tiết lộ sẽ chế tạo bao nhiêu chiếc.

Theo:Tuoitrethudo

Nguồn: Motor1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.