BMW X1 bất ngờ giảm giá mạnh tới 310 triệu VNĐ: Thấp nhất phân khúc

Số tiền thực tế mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu chiếc crossover hạng sang BMW X1 hiện nay chỉ là 1,549 tỷ VNĐ, thấp hơn tới 310 triệu so với mức giá niêm yết ban đầu.

Theo tìm hiểu tại một số đại lý BMW thời gian gần đây, BMW Việt Nam đang đồng loạt áp dụng chương trình giảm giá mạnh cho nhiều sản phẩm của mình. Trong đó, nổi bật có mẫu X1 với mức điều chỉnh lên tới 310 triệu VNĐ, đưa giá bán thực tế của xe xuống còn 1,549 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, việc giảm giá lần này của hãng chỉ áp dụng với phiên bản sDrive18i xLine, đối với phiên bản nâng cấp sDrive18 xLine LCI vẫn giữ nguyên mức giá cũ là 1,859 tỷ VNĐ.

Bảng giá điều chỉnh của BMW Việt Nam cho một số mẫu xe

BMW X1 sDrive18i xLine được ra mắt khách hàng Việt lần đầu tiên hồi năm 2018 với mức giá niêm yết 1,859 tỷ VNĐ. Khi so sánh với các đối thủ như Mercedes-Benz GLA hay Audi Q3, giá bán của X1 thuộc vào hàng cao nhất thời điểm bấy giờ. Trước đây, vào khoảng cuối năm 2019, BMW Việt Nam đã có một số lần điều chỉnh giá của X1 với mức cao nhất đạt hơn 200 triệu VNĐ.

Ngoài lợi thế về thương hiệu, nguồn gốc nhập khẩu, BMW X1 sDrive18i xLine cũng sở hữu các trang bị đáng chú ý như bộ mâm chữ Y kích thước 18 inch sơn 2 tông màu đi kèm lốp xe run-flat cao cấp của Bridgestone, hệ thống đèn chiếu sáng trước và đèn hậu đều là loại tự động với bóng LED. 

Đối với không gian nội thất và các tính năng an toàn, BMW X1 sDrive18i xLine được trang bị đèn viền nội thất, ghế bọc da Sensatec, ốp viền crome, màn hình giải trí kích thước 6,5 inch, điều hoà tự động, ABS, EDB, cảm biến truớc/sau, gương chiếu hậu chống chói, hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động, hệ thống hỗ trợ lực khi xe vào cua, camera lùi… 

Về truyền động, BMW X1 sDrive18i xLine sử dụng động cơ 3 xy-lanh tăng áp 1.5L, sản sinh công suất tối đa 140 mã lực và 220 Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này được truyền thông qua hộp số tự động 7 cấp. 

Theo: Tuoitrethudo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *