BMW X6 2020 hóa “mãnh thú” , không còn là chiếc Crossover-Coupe “kén khách”

Xếp trên X5 một bậc trong danh mục sản phẩm của BMW, X6 tại Việt Nam có giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với X5 nhưng khách hàng vẫn chọn mua X5 nhiều hơn. Có lẽ nguyên nhân đến từ kiểu dáng Crossover-Coupe của X6.

Tuy nhiên, ở các thị trường khác BMW X6 vẫn khá được ưa chuộng. Vì vậy, vẫn có không ít hãng độ chọn X6 để phát triển việc kinh doanh. Mới đây, Hamann đã giới thiệu một bộ bodykit mới dành cho BMW X6 thế hệ mới nhất.

Khách hàng có thể mua gói nâng cấp của Hamann dưới dạng riêng lẻ từng chi tiết, và chúng phù hợp với tất cả các phiên bản của X6 G06.

Bộ bodykit bao gồm cánh gió trước mới, bọc vòm bánh xe khỏe khoắn, bộ khuếch tán phía sau mạnh mẽ với những đường cắt xẻ táo bạo cho ống xả 101 mm cùng hai cánh gió khí động học, một trên nóc xe và một gắn trên cửa hậu.

Chưa hết, BMW X6 mới còn có thể được hạ thấp gầm với hệ thống treo mới từ Hamann, giúp giảm tối đa 25 mm gầm xe. Nhắc đến các bản độ hầm hố không thể bỏ qua các bộ vành độc đáo.

Hamann cung cấp cho X6 các mâm Anniversary Evo 22 hoặc 23 inch, đều mang thiết kế đa chấu và có thể được đặt hàng với ba màu khác nhau, đó là Graphite Grey, Black Line và Hyper Silver.

Hãng độ Đức cũng không quên nâng cấp nội thất cho BMW X6 2020 dù khá ít, có thể kể đến như bộ bàn đạp và gác chân thể thao, thảm sàn đặc biệt và biểu tượng của Hamann thay thế logo BMW trên vô lăng.

Sau tất cả, chiếc Crossover-Coupe đến từ Đức đã trở nên hầm hố, cuốn hút và có cá tính hơn hẳn so với nguyên bản có phần “thùy mị” quá.

Theo: Tuoitrethudo

Nguồn: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published.