Brabus 800 Mercedes-AMG GT 63 S là chiếc ô tô 4 cửa nhanh nhất Thế giới

Brabus đã quá nổi tiếng với những dự án nâng cấp sức mạnh cho xe Mercedes-Benz, chiếc Mercedes-AMG GT 63 S 4-door trong bài là một trong số đó và nó thật sự rất ấn tượng.

Brabus thực ra đã ra mắt dự án điều chỉnh Mercedes-AMG GT 63 S 4-door vào mùa hè năm ngoái nhưng bây giờ chúng ta mới có nhiều hình ảnh chi tiết hơn của chiếc xe đặc biệt này.

Đầu tiên và cũng là điều thú vị nhất, hãng độ Đức đã lắp đặt cho Mercedes-AMG GT 63 S hai bộ tăng áp mới, đồng thời sửa đổi phần mềm ECU để cho ra tổng công suất lên tới 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Sức mạnh mới giúp AMG GT 63 S 4-door chỉ cần 2,9 giây để tăng tốc từ 0- 100 km/h, nhanh hơn 0,3 giây so với nguyên bản. Mặt khác, tốc độ tối đa vẫn giới hạn ở mức 315 km/h.

Những bổ sung đáng chú ý khác mà Brabus dành cho chiếc xe 4 cửa mạnh mẽ nhà Mercedes gồm hệ thống ống xả tùy chỉnh bằng thép không gỉ với các nắp đậy chủ động và các đầu pô bằng titan hay sợi carbon.

Diện mạo của Brabus 800 Mercedes-AMG GT 63 S cũng được nâng tầm nhờ các bộ phận sợi carbon trần có độ bóng cao hoặc sơn mờ tùy từng chi tiết: líp trước, khe hút gió, bộ khuếch tán, cánh lướt gió…

Chiếc xe “cưỡi” trên các bánh xe có kích thước 21 inch ở phía trước và 22 inch ở phía sau, đi kèm lốp 275/35 và 335/25 tương ứng từ Pirelli, Continental hoặc Yokohama.

Đối với nội thất, Brabus 800 Mercedes-AMG GT 63 S được trang bị vô lăng bọc Alcantara, các đường chỉ khâu trang trí độc đáo, nhiều chi tiết bằng thép không gỉ và logo của Brabus trải khắp cabin.

Theo: Tuoitrethudo

Nguồn: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *