Chiêm ngưỡng xe khách hạng sang Mercedes-Benz Tourrider hoàn toàn mới

Tourrider Premium và Tourrider Business là hai phiên bản của mẫu xe khách hạng sang Mercedes-Benz Tourrider hoàn toàn mới, được sản xuất cho thị trường Bắc Mỹ.

Hai mẫu xe khách hạng sang Tourrider Premium và Tourrider Business được sản xuất bởi Mercedes-Benz và thiết kế dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ.

Chúng được chế tạo nhằm mục đích biến thành những chiếc xe có khoang ngồi không khác gì hạng thương gia hay hạng nhất trên những chuyến bay.

Xe có chiều dài tổng thể là 13,92m với khoang nội thất rộng rãi dành cho hành khách ngay cả khi họ sử dụng các phương tiện hỗ trợ di chuyển như xe lăn. Theo tiêu chuẩn, Mercedes-Benz Tourrider Business được trang bị ghế Travel Star Eco. Trong khi đó, Tourrider Premium được trang bị ghế Travel Star Xtra với chất liệu cao cấp hơn.

Tuy nhiên, các khách hàng doanh nghiệp vẫn có thể tùy chọn loại vải, màu sắc, kiểu dáng,… để phù hợp cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, hành khách trên xe cũng có thể sử dụng hai ổ cắm USB hoặc 110V được lắp đặt ở giữa mỗi ghế đôi.

Đối với những chuyến hành trình vào ban đêm, xe được trang bị các dải đèn LED chiếu sáng xung quanh có thể tùy chọn lắp đặt dưới giá để hành lý và khung cửa sổ. Nếu như hàng khách thích ngắm bầu trời sao ban đêm, hãng cũng tung ra tùy chọn mái che toàn cảnh dành cho Tourrider Premium. Hơn thế nữa, sự thoải mái trong những hành trình dài còn đến từ hệ thống điều hòa với công suất 35kW.

Hai mẫu xe khách hạng sang của Mercedes-Benz là một trong những mẫu xe khách hiện đại nhất hiện nay khi trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ tiên tiến như: trợ lý vào cua Sideguard Assist dựa trên radar tùy chọn với tính năng phát hiện người đi bộ. Nó giúp cảnh báo lái xe về các đối tượng đang chuyển động như người hoặc xe đạp,… hoặc các đối tượng đứng im. Nhờ đó mà xe có thể cho phép phanh khẩn cấp khi gặp những tình huống nguy hiểm.

Hai mẫu xe trên đều sử dụng chung động cơ I6 với dung tích 12,8L cho công suất 450 mã lực đi kèm với mô-men xoắn cực đại 2.300Nm. Thân xe cũng được xây dựng và thiết kế khí động học giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Theo: Tâm Võ

Leave a Reply

Your email address will not be published.