Ford Bronco ra mắt phiên bản Raptor: Huyền thoại Off-road được trang bị “vũ khí mới”

Tương tự những người anh em như Ford F-150 Raptor hay Ford Ranger Raptor, phiên bản Raptor của Ford Bronco sẽ được định vị là phiên bản cao cấp nhất với nhiều trang bị thiên về địa hình.

Một thông tin đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ hãng xe “Oval xanh” là việc chi nhánh Ford tại bắc Mỹ tuần qua đã mở cửa hệ thống đặt hàng đối với một phiên bản của mẫu Ford Bronco mang tên Raptor.

Cách đặt tên này nhanh chóng làm dấy lên nghi vấn về việc Ford sẽ sớm tung ra phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Bronco, tương tự điều hãng đang làm với mẫu Ranger hay F-150.

Theo diễn đàn Bronco6G, Ford Bronco Raptor được định vị là phiên bản cao nhất của dòng xe Bronco và sẽ hướng tới tập khách hàng mê chinh phục địa hình. Để làm được điều này, chắc chắn Bronco Rapter sẽ được tích hợp rất nhiều trang bị chuyên dụng, bao gồm từ hệ thống giảm xóc, body-kit, các chế độ lái cho tới động cơ.

Ford Bronco Raptor được cho là sẽ chỉ có cấu hình 5 cửa thay vì cho phép người dùng tuỳ chọn loại cấu hình 3 cửa. Điều này sẽ giúp Ford tiết giảm được tối đa các phát sinh từ dây chuyền sản xuất và định hướng người dùng theo hãng. Bên cạnh đó

puttygen.biz

, chỉ riêng phiên bản Raptor thì xe cũng có tới 2 bản tuỳ chọn, bao gồm bản thường và bản Lux.

Ở thời điểm này, các thông tin xung quanh Ford Bronco Raptor vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên, giới truyền thông phương tây nhận định, Ford Bronco Raptor có thể sẽ sử dụng 1 trong 2 loại động cơ v6 3.0L tăng áp kép, sản sinh công suất 400 mã lực của mẫu Ford Explorer ST hoặc loại V6 3.5L tăng áp kép, sản sinh công suất 450 mã lực cura mẫu F-150 Raptor.

Theo: Hoàng Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published.