GMC chốt lịch ra mắt xe điện HUMMER EV mạnh 1000 mã lực, tiết lộ chi tiết nội thất độc đáo như Lamborghini

Ngoài việc ấn định ngày ra mắt mẫu xe điện Hummer EV, GMC còn tiết lộ thêm về nội thất của chiếc xe. 

Sau khi ra thông báo dời lịch ra mắt hồi tháng 5 bởi những lý do nhạy cảm, nhà sản xuất ô tô Mỹ GMC cuối cùng đã quyết định “chốt” ngày ra mắt cho mẫu xe điện Hummer EV vào mùa thu năm 2020, khách hàng cũng có thể tiến hành đặt hàng trong thời gian nêu trên. 

Hình ảnh trên website chính thức của GMC 

Bên cạnh việc quyết định thời gian ra mắt, GMC cũng đã tiết lộ đôi chút về nội thất chiếc Hummer EV. Theo đó, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng khí trời, một chút trải nghiệm hoà mình với thiên nhiên bằng cách tháo rời 4 mảnh ghép phần mái và thanh chữ T ở hàng ghế trước của chiếc xe. Đây cũng là cách tháo phần mái gần tương tự những gì Lamborghini đã làm trên những chiếc Aventador Roadster.

Trước khi ra thông báo ấn định ngày ra mắt mẫu Hummer EV, GMC cũng đã lần lượt tung ra các đoạn quảng cáo rất ấn tượng về hiệu năng của mẫu xe này. Những nét thiết kế đặc trưng truyền thống của Hummer như 3 đèn định vị trên mui hay mặt ca-lăng dọc sẽ được giữ lại. Trong đó, thay vì là lưới tản nhiệt, toàn bộ mặt ca-lăng của GMC Hummer nay sẽ là một dải đèn LED trang trí nối liền đèn pha.

GMC cũng đã tự tin đưa ra những con số gây sốc về Hummer EV như: tổng công suất 1.000 mã lực, mô-men xoắn cực đại lên tới 15.574Nm và khả năng tăng tốc từ 0-96km/h trong dưới 3 giây. Toàn bộ những con số trên đều đạt được nhờ các mô-tơ điện. Có thể các mô-tơ mạnh mẽ vẫn khiến chiếc xe “ngốn pin”, nhưng ít nhất không còn ai có thể chê Hummer “ăn xăng” và kém thân thiện với môi trường như trước đây nữa. Hummer EV được sản xuất tại nhà máy Detroit-Hamtramck của GM.

Theo: NghenhinVietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *