“Hành trình từ trái tim”: Chủ tịch Trung Nguyên bổ sung thêm Suzuki Jimny giá 1.4 tỷ đồng vào BST – Tại Việt Nam chỉ 2 chiếc

Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ khiến giới mộ điệu khi bất ngờ bổ sung chiếc Suzuki Jimny vào bộ sưu tập xe đồ sộ của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc Suzuki Jimny của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend, bất ngờ xuất hiện trên đường Alexandre de Rhodes, Q.1, TP.HCM với màu ngoại thất xanh quân đội nổi bật. Đây là một trong bốn tông màu (đen, trắng, xám, xanh quân đội) được ông Vũ yêu thích.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 3.

Suzuki Jimny về Việt Nam với giá khá “chát” (1,4 tỷ đồng), nên nhiều người bất ngờ với độ chịu chơi của vị doanh nhân ngành cà phê.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 4.

Đây là một trong hai chiếc Suzuki Jimny trên dải đất hình chữ S, và được một garage tư nhân tại Sài Gòn nhập về. Chiếc còn lại có màu xám. Theo chia sẻ từ garage nhập xe, một chiếc có giá bán khoảng 1,4 tỷ đồng, mất 3 tháng để đưa từ Đức về nước. Cả hai chiếc đều thuộc biến thể cao cấp.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 5.

Giá bán của Suzuki Jimny tại Việt Nam ngang với một chiếc Mazda CX-8 bản cao cấp, bởi giá bán bên Đức đã ở mức 25.000 euro, tương đương 650 triệu đồng. Khi về Việt Nam, xe phải chịu nhiều mức thuế phí khác nhau.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 6.

Nhiều chi tiết bên ngoài xe gọi lên vẻ hoài cổ, như đèn halogen, gương chiếu hậu bản to không tích hợp đèn xi-nhan và tay nắm cửa kiểu cũ. Xe có góc tiếp cận và góc thoát lớn để vượt địa hình dễ dàng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 7.

Khác với một số thị trường, người mua Suzuki Jimny tại Đức chủ yếu lựa chọn mâm sắt, kích thước 15 inch. Bởi người châu Âu thường khá thực dụng khi chọn xe, họ thường không chú tâm vào những trang bị thiên về thẩm mỹ, thay vào đó là danh sách công nghệ an toàn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 8.

Nóc xe được độ thêm giá đỡ đồ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 9.

Bánh dự phòng được đặt ở phía sau tương tự mẫu SUV Mercedes-AMG G63.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 10.

Chiếc Jimny có đủ công nghệ an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, phân phối lực phanh điện tử, cân bằng điện tử, cảnh báo va chạm phía trước kết hợp tự động phanh, hỗ trợ lên/xuống dốc, đọc biển báo,….

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ tậu Suzuki Jimny giá 1,4 tỷ đồng, hàng hiếm chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam - Ảnh 11.

Xe trang bị động cơ 1.5L, 4 xy-lanh, cho công suất 100 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 129 Nm từ 4.000 vòng/phút. Xe tại Việt Nam dùng hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động bốn bánh AllGrip Pro. Tốc độ tối đa 140 km/h (bản số tự động). Sức mạnh động cơ ngang với một số mẫu xe hạng B.

Theo: AutoPro

Leave a Reply

Your email address will not be published.