Harley-Davidson Razorback là một phiên bản sắc nét và cơ bắp hơn của Breakout

Harley-Davidson mô tả mẫu Breakout của hãng như một chiếc chopper hiện đại, cơ bắp mang đến cảm giác lái phấn khích. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả tiềm năng của Breakout.

https://youtu.be/vWLEpyUqn4I

Một cửa hàng tùy chỉnh xe ở Đức có tên Thunderbike đã khai thác Harley-Davidson Breakout triệt để hơn, để cho ra một phiên bản thú vị hơn, không chỉ thấp hơn mà còn sắc nét hơn so với Breakout nguyên bản từ nhà máy.

Thunderbike đã thành lập được 20 năm, công ty này bán cả những chiếc Harley-Davidson nguyên bản và cả các bộ phận tùy chỉnh đi kèm. Thunderbike là một trong những gara hoạt động mạnh nhất trong ngành.

Sau khi sửa đổi, Breakout có tên mới là Razorback. Bình nhiên liệu mềm và chắn bùn phía sau xe đã được thay thế bằng phần cứng tùy chỉnh, cả hai đều được thiết kế với các cạnh đủ sắc nét để tạo cho chiếc chopper một hình dạng hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Harley-Davidson Razorback cũng được trang bị bộ kit tạo kiểu Thunderbike thông thường, gồm nhiều bộ phận đặc trưng từ đèn pha cho tới khung gắn biển số. Xe cũng có vành xe sơn mờ mới mang thiết kế đặc biệt, kích thước 18 inch ở phía sau và 21 inch ở phía trước.

Thunderbike lắp đặt cho xe hệ thống phanh ròng rọc bên trái, hệ thống treo Air Ride (thay cho giảm xóc phía sau) có thể hạ thấp xe hơn nữa, và cuối cùng là hệ thống ống xả Jekyll và Hyde mới.

Theo: Xe Hay

Leave a Reply

Your email address will not be published.