Học tập các hãng xe siêu sang, BMW cũng làm bản “hàng thửa” cho 8 Series Coupe

So với các phiên bản bình thường, BMW 8 Series Golden Thunder Edition đã được bổ sung thêm nhiều điểm nhấn đặc biệt từ bộ phận cá nhân hoá Individual.

Việc các hãng siêu xe và xe siêu sang thủ công tung ra các phiên bản đặc biệt, với sự hỗ trợ của bộ phận cá nhân hoá nhằm tăng giá trị cho một dòng sản phẩm hiện đã không còn xa lạ với người yêu xe. Học theo mô hình này, BMW đã tung ra phiên bản đặc biệt mới cho dòng coupe hạng sang 8 Series cao cấp nhất của hãng. Có tên gọi BMW 8 Series Golden Thunder Edition, phiên bản đặc biệt này được sản xuất tại nhà máy Dingolfing ở Đức với một loạt các điểm nhấn về thiết kế và trang bị từ bộ phận cá nhân hoá BMW Individual.

Khách hàng có thể mua bản Golden Thunder Edition với gần như mọi model 8 Series trừ M8 – từ coupe 2 cửa tới Gran Coupe 4 cửa, từ 840i tới M850i xDrive. Đúng như tên gọi, điểm nhấn đặc biệt nhất của 8 Series Golden Thunder Edition đó là các chi tiết màu vàng. Chúng bao gồm các đường kẻ sọc trang trí ở bên dưới thân xe, cặp ốp gương, cánh đuôi phía sau và bộ mâm M Light Alloy có đường kính 20 inch và 5 cánh kép. Những điểm nhấn màu vàng này nằm trên nền sơn đen bóng ánh kim Sapphire hoặc mờ Frozen.

Cuối cùng đối với ngoại thất, bộ phận Individual cũng sơn các heo phanh trong tông màu đen bóng. Mở các cánh cửa ra, nội thất của 8 Series Golden Thunder Edition sẽ được phơi bày với các ghế ngồi bọc da Merino màu đen. Trên mỗi tựa đầu ghế trước là dòng chữ “Edition Golden Thunder”, đương nhiên cũng được thêu bằng chỉ vàng. Thay vì gỗ, các chi tiết ốp trang trí của 8 Series Golden Thunder Edition được làm bằng nhôm bạc – riêng bệ trung tâm được nhuộm anode màu đồng.

 Trong khi có các ghế bọc da Merino, phần trần xe đã được BMW Individual bọc nhung nhân tạo Alcantara. Các trang bị tiêu chuẩn của 8 Series Golden Thunder Edition bao gồm cần số cùng một số nút bấm bằng pha lê CraftedClarity, cùng với dàn âm thanh Bowers & Wilkins Diamond Surround cao cấp. BMW không công bố giá cụ thể cho từng bản 8 Series Golden Thunder Edition, nhưng hãng cho biết khách hàng có thể mua được model này từ tháng 9/2020.

Theo: Xe đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *