Hội ngộ cặp xe VinFast LUX độ widebody khủng, cùng ra lò từ một xưởng độ có tiếng ở Sài Gòn

Hai chiếc VinFast Lux, một sedan và SUV, với ngoại hình độ widebody hàng thửa độc đáo ấn tượng mạnh, điểm chung là cùng ra lò từ PhiLong Auto.

Mới đây, một chiếc sedan VinFast Lux A và một chiếc SUV Lux SA với điểm nhấn là ngoại hình độ widebody “hàng khủng” đã cùng hội ngộ.

Đặc biệt hơn nữa, 2 tác phẩm độ cực kỳ táo bạo này lại cùng ra lò từ một xưởng độ có tiếng ở Sài Gòn là PhiLong Auto – nơi thường tạo nên những bản độ sáng tạo không đụng hàng, đáp ứng thú chơi xe độc của người đam mê.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 chiếc sedan VinFast Lux được độ widebody hầm hố, tuy nhiên với bản SUV Lux SA thì mới chỉ có duy nhất một chiếc như trong bài này.

Chiếc sedan VinFast Lux “Batmobile” với diện mạo mới sau nâng cấp, ra lò từ PhiLong Auto đã gây ấn tượng mạnh. Bộ widebody hầm hố cùng kiểu tạo hình táo bạo được ví von như một chiếc xế khủng của Batman. Chủ nhân chiếc xe là một người chịu chơi khi anh đã tiến hành nâng cấp chiếc Lux của mình vài lần từ lúc mua về.

Trong khi đó, chủ nhân chiếc Lux SA cũng là một người trẻ tuổi mê độ xe. Anh đem chiếc SUV của mình đến xưởng PhiLong Auto để thực hiện bản độ sáng tạo, tiên phong là chiếc Lux SA chơi widebody đầu tiên tại Việt Nam.

Theo: NghenhinVienNam

Ảnh: PhiLong Auto

Leave a Reply

Your email address will not be published.