Mazda CX-8 nâng cấp trang bị tại Việt Nam: Cách làm khác lạ, giữ giá dưới 1 tỷ, đáp trả Toyota Fortuner 2021

Điều đặc biệt là những trang bị nâng cấp áp dụng với cả những chiếc Mazda CX-8 chưa bán và đã bán ra trên thị trường.

Vừa giảm giá sốc cách đây 2 tháng, Mazda CX-8 lại mới được bổ sung nhiều trang bị. Theo thông tin từ đại lý, lần nâng cấp trang bị này chỉ áp dụng với phiên bản tiêu chuẩn Deluxe. Các bản cao cấp hơn như Luxury và Premium không thay đổi. Giá xe không tăng, vẫn từ 999 triệu đồng.

Mazda CX-8 nâng cấp trang bị tại Việt Nam: Cách làm khác lạ, giữ giá dưới 1 tỷ, đáp trả Toyota Fortuner 2021 - Ảnh 1.

Mazda CX-8 bản Deluxe tiêu chuẩn.

Những trang bị mới có trên Mazda CX-8 bản Deluxe bao gồm giá nóc, bệ bước chân, ốp cản sau hầm hố như các bản cao cấp, ty chống nắp ca-pô và đáng chú ý hơn cả là cốp mở điện. Ngoài ra, các màu sơn đặc biệt (đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflakes White Pearl) nay đã có trên phiên bản Deluxe. Người bán cho biết tổng giá trị gói trang bị nâng cấp là 35 triệu đồng nhưng không cộng thêm vào giá xe.

Đặc biệt hơn, không chỉ Mazda CX-8 mới mà những xe đã bán ra thị trường trước đây nay cũng được nâng cấp. Những ai đang sử dụng xe CX-8 Deluxe đều có thể mang xe đến đại lý để thay đổi và lắp thêm những món phụ kiện trên.

Mazda CX-8 nâng cấp trang bị tại Việt Nam: Cách làm khác lạ, giữ giá dưới 1 tỷ, đáp trả Toyota Fortuner 2021 - Ảnh 2.

Nâng cấp áp dụng với cả xe đã bán ra trước đây.

Mazda CX-8 Deluxe là bản tiêu chuẩn, bán ra muộn nhất trên thị trường so với các bản còn lại. Xét về trang bị, bản Deluxe thua bản Luxury ở đèn chiếu sáng LED thích ứng, âm thanh Bose, camera 360 độ và gói an toàn i-Activsense… Xe vẫn có nhiều trang bị hiện đại như đèn chiếu sáng LED, đèn và gạt mưa tự động, ghế da Nappa, ghế trước chỉnh điện tích hợp sưởi, màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà tự động 3 vùng…

Động cơ các bản CX-8 chỉ có đúng một loại là máy xăng Skyactiv dung tích 2,5 lít, công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 252 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp.

Hiện tại, Mazda CX-8 đang được bán ra với 4 phiên bản gồm Deluxe, Luxury, Premium và Premium AWD với giá lần lượt là 999 triệu, 1,049 tỷ, 1,149 tỷ và 1,249 tỷ đồng. Là xe lắp ráp trong nước nên mẫu xe này được áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *