Mercedes-Maybach GLS chính thức có giá bán: Gấp đôi bản GLS 450, tiệm cận Bentley Bentayga

Nếu Cadillac Escalade đời mới chưa đủ làm hài lòng, người dùng có thể tìm đến Maybach GLS 600 4Matic với giá 160.500 USD.

Mercedes-Maybach GLS chính thức có giá bán: Gấp đôi bản GLS 450, tiệm cận Bentley Bentayga

Cụ thể, giá khởi điểm của Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic được công bố là 160.500 USD. Mức giá này cao gấp đôi Mercedes-Benz GLS 450, dù vẫn kém hơn đối thủ Bentley Bentayga đôi chút.

Mercedes-Maybach GLS chính thức có giá bán: Gấp đôi bản GLS 450, tiệm cận Bentley Bentayga - Ảnh 1.

Mercedes-Maybach GLS.

So với các phiên bản thông thường, chiếc SUV mới có thêm nhiều điểm nhấn như tản nhiệt được làm lại cùng logo Mercedes đứng cao trên capô hay ốp chrome, mâm hợp kim đúc 23 inch, sơn 2 màu tương phản (đôi phần giống Bentley) hay thềm cửa thông minh tự thu gọn khi xe vận hành.

Tất nhiên, khác biệt lớn nhất giữa Maybach GLS 600 với GLS thường là nội thất 4 chỗ với 4 ghế đơn cao cấp. 2 ghế hàng sau được tách biệt bởi cụm điều khiển trung tâm nơi người dùng tùy chỉnh các chế độ sưởi, làm mát và mát xa, đồng thời cũng là nơi bàn gập được cất gọn/mở ra bất cứ lúc nào tùy nhu cầu sử dụng.

Mercedes-Maybach GLS chính thức có giá bán: Gấp đôi bản GLS 450, tiệm cận Bentley Bentayga - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cả 4 ghế ngồi trên Maybach GLS 600 đều có khay đựng cốc (có cả chức năng làm ấm lẫn mát đồ uống) cùng sạc điện thoại không dây. Nội thất xe sở hữu trần bọc da Nappa, máy phun nước hoa độc quyền Air Balance, khoang lạnh đựng đồ uống/thức ăn, tablet 7 inch, điều hòa 4 vùng độc lập và giá gỗ tách biệt khoang hành khách và hành lý bên cạnh các trang bị “phổ thông” như dàn loa Burmester 3D hay màn cảm ứng 12,3 inch.

Mercedes-Maybach GLS chính thức có giá bán: Gấp đôi bản GLS 450, tiệm cận Bentley Bentayga - Ảnh 3.

Trong khi các phiên bản Maybach sedan vẫn sử dụng động cơ V12, Maybach GLS 600 đánh dấu bước chuyển mình xuống sử dụng động cơ có số lượng và dung tích xy-lanh nhỏ hơn, cụ thể là dòng V8 4.0L tăng áp kép 550 mã lực, 729 Nm mô-men xoắn hỗ trợ bởi hệ thống EQ Boost có khả năng tăng cường 21 mã lực, 249 Nm tức thời.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

Tham khảo: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *