Mitsubishi Xpander bản đặc biệt ra mắt Việt Nam: Camera 360, màn hình 10 inch và đã có cảm biến lùi, giá 630 triệu đồng

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt được lắp ráp trong nước, nhiều trang bị hơn so với bản nhập khẩu dù cùng giá bán 630 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước chính thức ra mắt

Sáng 6/9, Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt (Limited Edition) được ra mắt tại Việt Nam với ngoại hình khác lạ đồng thời bổ sung trang bị.

So với bản AT, giá bán của phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên ở mức 630 triệu đồng, cùng chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và tặng bảo hiểm vật chất 10 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt giá 630 triệu đồng tại Việt Nam

Xpander phiên bản đặc biệt được lắp ráp trong nước, thay thế cho bản AT lắp ráp trước đây. Các phiên bản khác bao gồm AT, MT và Xpander Cross vẫn nhập khẩu Indonesia với giá bán không đổi. Phía hãng cho biết, phiên bản đặc biệt ra mắt nhằm kỷ niệm cột mốc doanh số 50.000 xe đã bán trong 3 năm qua. Nhưng có thể, đây là động thái của hãng xe Nhật giúp Xpander phiên bản lắp ráp trong nước hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, bản đặc biệt khác lạ với bộ tem Limited Edition tông màu Đỏ-Đen. Thiết kế bên ngoài không khác biệt. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là bổ sung một số trang bị, bao gồm: camera toàn cảnh 360 độ, cảm biến lùi và màn hình giải trí cảm ứng 10 inch.

So với đối thủ trực tiếp Suzuki Ertiga, Suzuki XL7 và Toyota Rush, Mitsubishi Xpander là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc trang bị tính năng camera toàn cảnh 360 độ. Nhược điểm không có cảm biến lùi bấy lâu nay của Xpander cũng đã được khắc phục. Các tính năng an toàn cơ bản như ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc hay hệ thống 2 túi khí vẫn được giữ nguyên.

Màn hình giải trí cảm ứng nâng cấp từ loại 7 inch lên 10 inch giúp tổng thể khoang nội thất “sang” hơn, tích hợp kết nối Apple CarPlay, Android Auto, Bluetooth

, USB. Nút bật/tắt camera toàn cảnh 360 độ đặt ở bên trái vô-lăng. Động cơ xe không thay đổi, vẫn là loại 1,5 lít, công suất 103 mã lực, mô-men xoắn 141 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp.

Tính đến tháng 7/2021, Mitsubishi Xpander đang áp đảo đối thủ với mức tiêu thụ 8.757 xe, cao hơn rất nhiều so với Suzuki XL7 (2.589 xe), Toyota Rush (1.781 xe) và Suzuki Ertiga (902 xe). Phiên bản đặc biệt ra mắt trong bối cảnh đối thủ từ lâu chưa được nâng cấp giúp Mitsubishi Xpander dễ dàng giữ ngôi vương doanh số trong mùa mua sắm cuối năm.

Theo: Quốc Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.