Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Dòng SUV khá thành công tại châu Âu của Peugeot là 3008 đã chính thức được cập nhật lên phiên bản mới để giúp cải thiện tính cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Ngoài việc nâng cấp thiết kế chiếc SUV cỡ trung lên đồng điệu hơn với đội hình hiện giờ, Peugeot còn trang bị cho 3008 dàn trang bị tiện nghi và an toàn tân tiến, bao quát hơn đáng kể.

Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Volkswagen Tiguan - Ảnh 1.

Về thiết kế, mẫu xe dành giải Xe của năm 2017 nay trang bị phần đầu hoàn toàn mới, dàn đèn hậu full LED, nhiều tùy chọn màu bổ sung chẳng hạn Celebes hay Vertigo (đều xanh dương) và gói trang bị Black Pack đen chủ đạo bao gồm nhiều trang bị tối màu như thềm cửa, giá chở đồ gắn trần, cản sau, cánh gió, gạt mưa hay mâm 19 inch. Tản nhiệt không viền hay đèn sương mù gọn gẽ là một số thay đổi khác.

Bước chân vào nội thất, chào đón người dùng mới sẽ là màn hình trung tâm với kích thước 10 inch (nay hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto song song) cùng dàn phím trang nhã cho hệ thống radio, điều hòa, định vị vệ tinh, điện thoại cùng nút kích hoạt đèn khẩn cấp, cạnh đó là bàn sạc điện thoại không dây.

Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Volkswagen Tiguan - Ảnh 4.

Phiên bản sử dụng động cơ hybrid có thêm nút bấm riêng giúp kích hoạt các chức năng chỉ mô tơ điện mới có. Toàn bộ mọi cấu hình 3008 nay cũng có thêm bộ chọn chế độ lái cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các cấu hình Normal, Sport, Eco hay Electric/Hybrid/Sport trên bản được bổ trợ bởi mô tơ điện.

Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Volkswagen Tiguan - Ảnh 5.

Một số tùy chọn ốp trang trí độc quyền mới cũng được bổ sung, tương tự là công nghệ Night Vision tầm nhìn ban đêm vốn thường chỉ có trên xe sang. 3008 2020 cũng sở hữu Cruise Control thông minh hỗ trợ Stop & Go, Hỗ trợ giữ làn, Phanh khẩn cấp tự động va Hệ thống đọc biển báo.

Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Volkswagen Tiguan - Ảnh 6.
Peugeot 3008 facelift chính thức chào sân, gia tăng sức ép lên Volkswagen Tiguan - Ảnh 7.

Peugeot 3008 ở lần facelift này giữ nguyên cái tùy chọn xăng/dầu sẵn có bên cạnh 2 dòng hybrid cải tiến là 300 và 225. Cấu hình thứ nhất kết hợp động cơ PureTech 197 mã lực và 2 mô tơ điện 108/110 mã lực cùng hệ dẫn động 2 cầu trong khi bản 225 kết hợp động cơ 177 mã lực và mô tơ đơn 108 mã lực.

Theo: Pháp luật và bạn đọc

Tham khảo: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *