Peugeot 308 hatchback mới tuyệt đẹp khi cởi bỏ gần hết lớp ngụy trang

Một nguyên mẫu Peugeot 308 hatchback 2021 đã được bắt gặp trên đường, điều đáng chú ý là chiếc xe gần như đã ở dạng hoàn thiện vì thân xe trông rất mượt mà, đẹp mắt.

Vốn dĩ chiếc Peugeot 308 cũng được bao bọc bởi một lớp vải nhưng khi bị bắt gặp thì phần vải ở đầu xe và hông xe đã được gỡ bỏ một phần. Những bức ảnh gián điệp cho thấy chiếc hatchback cao cấp có thiết kế khá cơ bắp và thể thao.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, gồm các điểm nhấn mạ crôm tỏa ra xung quanh và logo đầu sư tử mới của thương hiệu. Tiếp đó là cản trước mới với hốc gió hình thang, đèn pha thanh mảnh có liên kết với đèn ngày, mui xe gân guốc và huy hiệu 308 ở đầu xe.

Ở hai bên, Peugeot 308 2021 có đường vai rõ rệt, thiết kế các cửa kính hiện đại, huy hiệu trên chắn bùn trước và một thân xe thể thao hơn với đường rãnh chạy qua cửa rất đáng chú ý.

Ở phía sau, đuôi xe dù được che phủ gần hết nhưng vẫn để lộ cản sau màu đen bóng, hệ thống ống xả kép đầy phong cách và đèn hậu mảnh mai.

Peugeot 308 dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới với nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, có thể sẽ bao gồm các động cơ xăng và dầu diesel cũng như các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Theo: Tuoitrethudo

Nguồn: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *