Rò rỉ ảnh “Quái vật” nhà Ducati: Ducati Monster 2021 – Diện mạo hoàn toàn mới

Luôn có sự hồi hộp và mong đợi của những người “mê xe” dành cho những sản phẩm mới đang chuẩn bị ra mắt của các Hãng. Và Ducati cũng không ngoại lệ khi sự mong đợi của các Ducatista không chỉ dừng lại ở công nghệ mà còn là thiết kế thời thượng của từng sản phẩm mà Hãng ra mắt.

Mới đây, cánh săn ảnh đã vô tình chụp lại được hình ảnh của một mẫu “xe lạ” đang trên đường chạy thử tại Đức. Theo hình ảnh thì đây có thể là mẫu Monster 2021 nhà Ducati.

Điều đầu tiên chúng ta thấy được là hệ thống khung sườn “mắt cáo” đặc trưng trên thế hệ Monster tiền nhiệm đã không còn, thay vào đó là hệ thống khung nhôm đúc. Có phải, Quái vật lần này mất đi vẽ đẹp đặc trưng vốn có của nó? Chắc chắn đây là vấn đề sẽ được tranh luận nhiều nhất của Ducatista, nếu đúng là Monster 2021 sử dụng khung nhôm đúc.

Như những mẫu Monster 821 và 1200 Testastretta, phiên bản lần này được làm mát bằng nước. Đây không phải là sự thay đổi đáng kể, nhưng nó khá quan trọng. Bởi trước đó, Monster 797 vẫn sử dụng hệ thống làm mát bằng không khí.

Hệ thống ống xả được thiết kế xếp chồng lên nhau như đời trước. Phần gắp sau theo đánh giá của Đam mê Xe thì mẫu xe này có thiết kế khá bắt mắt mặc dù là gắp đôi. Từ những đường gân trên gắp mang đến sự chắc chắn, ổn định cho chiếc xe.

Thông tin về động cơ được trang bị trên mẫu xe này vẫn còn là ẩn số. Khả năng lớn, mẫu Quái vật mới này được trang bị động cơ Stradale V4 như trên Multistrada V4 hay Streetfighter V4 nhưng được tinh chỉnh để phù hợp hơn.

Hiện tại, đây mới chỉ là bản chạy thử. Có thể sẽ có một vài thay đổi nhỏ khi Hãng trình làng mẫu thương mại chính thức. Mặc dù không còn điểm nhấn là khung sườn mắt cáo đặc trưng, nhưng đây cũng là một mẫu xe rất đáng để khách hàng mong đợi.

Tấn Sang (DammeXe)

Theo: Rideapart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *