Thêm cặp bán tải Ford Ranger độ lên F-150 Raptor ra lò từ xưởng độ Sài Gòn

Một trong những mẫu bán tải cỡ lớn nhà Ford là F-150 Raptor. Cũng vì vẽ ngoài hầm hố của mình mà trở thành cảm hứng độ xe của không ít “tay chơi” trên toàn Thế giới thực hiện. Và hôm nay, Dammexe xin được giới thiệu đến Qúy bạn đọc cặp bán tải Ranger lên đời thành F-150 dưới bàn tay thợ Việt.

Hai chiếc bán tải Ford Ranger được MVM 4×4 độ lên ngoại hình F-150 Raptor hầm hố, xuất hiện ấn tượng trên đường phố Sài Gòn.

Mới đây, một cặp xe bán tải Ford Ranger độ ngoại hình lên F-150 Raptor tiếp tục được hoàn thiện, “ra lò” từ xưởng độ MVM 4×4 ở Sài Gòn. Cặp xe xuất hiện trên đường phố tạo nên dấu ấn đặc biệt. Trước đó, Xedoisong.vn đã đăng tải về chiếc Ranger độ lên F-150 Raptor đầu tiên được thực hiện từ xưởng độ này.

Trên thực tế, trào lưu độ Ranger lên F-150 Raptor được khơi mào từ Thái Lan cách nay đã gần 2 năm, đầu tiên do một xưởng độ Thái Lan thiết kế bộ bodykit F-150 Raptor cho Ranger. Phong trào độ kiểu này ngày càng được dân chơi bán tải ở Thái ưa chuộng, thậm chí họ cũng độ cả bản SUV Everest với ngoại hình kiểu F-150 Raptor.

Gần đây, trào lưu độ này đã được du nhập vào Việt Nam. Xưởng độ ở Thái Lan cũng bán bộ bodykit tạo thuận lợi cho người chơi. Một trong những xưởng độ đầu tiện ở Việt Nam nâng cấp Ranger lên F-150 Raptor là MVM 4×4 ở khu Trung Sơn, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Phần bodykit cũng được nhập về từ Thái Lan và thi công lắp ráp, nâng cấp tại Việt Nam.

Theo: Hoàng Minh

Ảnh: Nguyễn Hoài Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.