Vô tình “chạm mặt” Aston Martin DB11 sến nhất thế giới, đến la-zăng cũng “điệu”

Aston Martin DB11 là một trong những chiếc xe đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc xe sở hữu sự tinh tế và đẳng cấp hàng đầu của thương hiệu Anh, nhưng cũng có nhiều chủ sở hữu không quan tâm đến điều đó lắm, và vì vậy họ đã trang trí “xế yêu” theo cách họ thích, chẳng hạn như chiếc DB11 trong bài.

Chiếc Aston Martin DB11 thú vị này được trông thấy ở Vancouver, Canada. Chủ xe chắc chắn là một người ưa thích sự nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh, nên đã hoàn thiện chiếc DB11 trong một màu hồng tươi sáng.

Có thể đây chỉ là lớp bọc decal chứ không phải một chương trình sơn tùy chỉnh – trước đây, Aston Martin đã từng chế tạo một chiếc Vanquish Zagato Shooting Brake màu hồng. Để tổng thể chiếc xe trông hài hòa hơn, cột A và cột C đã được làm bằng bạc, tạo sự tương phải nhẹ.

Điểm đặc biệt hơn nữa của chiếc DB11 cực “bánh bèo” này là bộ la-zăng có 5 nan hình trái tim và cũng được sơn hồng, nhưng tông hồng của vành xe có vẻ sáng hơn một chút so với thân.

Dựa vào việc đuôi xe không có logo chữ ASTON MARTIN, đây dường như là một chiếc DB11 V12. Không rõ chủ nhân chiếc xe có nâng cấp gì hệ truyền động của xe hay không. 

Theo: Tuoitrethudo

Nguồn: Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *