Xem trước BMW X1 thế hệ mới: Kích thước lưới tản nhiệt có vẻ được giữ nguyên

Theo một số nguồn tin, BMW X1 thế hệ mới sẽ có lưới tản nhiệt kích thước gần như cũ thay vì loại ngoại cỡ trên 4-Series hay 7-Series.

Ngoài ra, X1 2022 còn được cập nhật một vài chi tiết ngoại thất khác. Điều nay mang đến lợi thế cạnh tranh đặc biệt so với một số mẫu xe khác trong phân khúc Crossover hạng sang.

Một nguyên mẫu của BMW X1 thế hệ mới được bắt gặp gần đây đã tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về thiết kế xe. Đặc biệt, nguyên mẫu này đã được dùng đèn pha và đèn hậu sản xuất thay vì loại tạm thời dùng trên xe chạy thử nghiệm.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là lưới tản nhiệt quả thận kép trên BMW X1 tiếp theo sẽ không tăng kích thước so với mẫu cũ, trong khi phần bên dưới của cản trước được thiết kế thể thao hơn – có thể đây là một chi tiết thuộc gói M Sport.

Theo các bức ảnh gián điệp, nguyên mẫu trong bài sử dụng động cơ đốt trong, khả năng cao là động cơ dầu diesel (dựa vào bố trí của ống xả). Dựa vào những bức ảnh đó, các nhà thiết kế đã tạo ra bản dựng kỹ thuật số cho X1 2022.

Trong tưởng tượng của Magnus.Concept, BMW X1 2022 sẽ có đèn pha mới, lưới tản nhiệt lớn hơn một chút so với hiện tại, và cũng được đặt thấp hơn. Ngoài ra, xe còn có các tay nắm cửa mới lấy cảm hứng từ BMW i4.

BMW X1 thế hệ mới sẽ được ra mắt trong năm tới với các động cơ đốt trong truyền thống, hệ truyền động hybrid, plug-in hybrid và cả điện 100%. Hệ dẫn động cầu trước là trang bị mặc định trên X1 2022 trong khi hệ dẫn động 4 bánh là tùy chọn.

Theo: Nhược Hi

Nguồn: Motor1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *